Bắt đối tượng giết người sau 4 giờ

3
Chia Sẻ:

QTV – Ngày 5/6 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã có quyết định khởi tố vụ án và tạm giam đối với Đỗ Văn Quyền (SN1957) về hành vi giết người, để hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 3/6 Công an thị xã Đông Triều nhận tin quần chúng báo, tại thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều, xảy ra vụ chồng đóng cửa đánh vợ.

Đối tượng Quyền
Đối tượng Quyền

Nhận được tin báo, Công an thị xã Đông Triều đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phát hiện chị Nguyễn Thị Tuyến (SN1969, trú tại thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều), công nhân Công ty may Tinh Lợi ở thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã tử vong, trên mặt có nhiều vết máu…Công an thị xã đã bảo vệ hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra.

Qua điều tra cho thấy, do nghi ngờ vợ (chị Tuyến) có quan hệ bất chính với người khác, lên trong lúc chị Tuyến đang ngủ, Đỗ Văn Quyền (chồng chị Tuyến) đã dùng một đoạn sắt và một chai thủy tinh đập nhiều nhát vào mặt chị Tuyến, làm chị Tuyến tử vong. Sau đó Quyền đã trốn khỏi địa phương. Công an TX Đông Triều đã huy động lực lượng để truy bắt đối tượng Quyền. Và sau 4 giờ đồng hồ (từ khi nhận được tin báo) đã bắt được đối tượng Quyền.

Tại cơ quan Công an thị xã Đông Triều, Quyền đã thừa nhận hành vi đánh vợ dẫn đến tử vong. Hiện vụ việc đã được Công an TX Đông Triều bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.

Tuấn Hương

Nguồn: Qtv.vn


Chia Sẻ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here