Khách Trung Quốc chết vì không thắt dây an toàn khi chơi zipline

2
Chia Sẻ:

Tai nạn xảy ra vào lúc 10h40 ngày 30/5 ở công viên giải trí Hefei Happy Isldand, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một nữ du khách đã thiệt mạng khi đang chơi trò trượt zipline từ tòa tháp màu xanh. Nguyên nhân sự cố là nhân viên không thắt chặt dây an toàn cho khách, Shanghaiist đưa tin ngày 31/5.

Hiện công viên Hefei Happy Island đã tạm thời đóng cửa để phục vụ điều tra. Ảnh: Shanghaiist.

Hiện công viên Hefei Happy Island đã tạm thời đóng cửa để phục vụ điều tra. Ảnh: Shanghaiist.

Nạn nhân được xác định là một phụ nữ 23 tuổi, họ Triệu và đến từ huyện Danhu, thuộc tỉnh An Huy. 

Một nhân chứng cho biết, khi sự việc xảy ra có nhiều người đang vui chơi ở khu vực quanh đó. Nhiều người thậm chí còn nghe thấy tiếng động mạnh khi người phụ nữ gặp nạn.

Đại diện công viên gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân và hứa sẽ hợp tác với cảnh sát khi họ tiến hành điều tra về sự cố. Ban quản lý thừa nhận sai sót, khẳng định nhân viên gây tai nạn đã có thâm niên 10 năm. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, nhân viên này luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và chưa từng sơ suất gì.

Đây không phải lần đầu, tai nạn thảm khốc xảy ra tại các công viên chủ đề ở Trung Quốc. Năm 2017, một bé gái 13 tuổi đã thiệt mạng vì bị văng khỏi chỗ ngồi khi đang chơi tàu cao tốc ở công viên tại Trùng Khánh. Năm 2015, hai khách du lịch cũng gặp tai nạn tương tự tại công viên giải trí ở Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang.

Nguồn: Vnexpress.net


Chia Sẻ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here